Giới thiệu

Về Hoàng Tuấn

Công ty Cổ phần cà phê Hoàng Tuấn được thành lập trên nền tảng ban đầu là một cơ sở chuyên kinh doanh, sản xuất, chế biến cà phê. Với kỹ thuật rang xay gia truyền kết hợp kỹ thuật công nghệ chế biến của Pháp, là một doanh nghiệp có truyền thống lâu đời nhất trong ngành cà phê tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Trước đây, vào thời điểm năm 1936, người khởi nghiệp cho thương hiệu cà phê Hoàng Tuấn là cụ tổ Nguyễn Theo, làng Xuân Phong, huyện Vĩnh Xương nay là thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cụ Nguyễn Theo là người phụ việc cho người Pháp, làm việc tại ga xe lửa Nha Trang. Cụ Theo được người Pháp truyền cho cách chế biến và cách pha chế cà phê để phục vụ cho Pháp và các nhân viên làm việc tại khu chữa đầu máy ga xe lửa Nha Trang.

Với những kinh nghiệm hiểu biết về cách chế biến và cách pha chế cà phê đã được truyền lại cho đến ngày nay, Hoàng Tuấn là hậu duệ đời thứ 3 của cụ Nguyễn Theo đã phát huy sự nghiệp này. Đặc biệt hơn thương hiệu Cà phê Hoàng Tuấn được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận cấp giấy chứng nhận số: 00541/CBTH/03 ngày 04 tháng 02 năm 2004.

Công ty Cổ phần Cà phê Hoàng Tuấn
Địa chỉ sản xuất: 999 Đường 23/10 (Cây số 4), p. Vĩnh Hiệp, tp. Nha Trang
Điện thoại: (+84.58) 3 890 048
Số FAX: (+84.58) 3 893 751
Email: info@hoangtuancoffee.com